Xem tướng bàn chân giàu sang phú quý, hạnh phúc viên mãn

View : 898

Xem tướng bàn chân tìm ra tướng chân giàu sang, quý quý, hạnh phúc viên mãn. Đó là những tướng chân có đặc điểm như thế nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.  Bàn chân không chỉ có tác dụng to lớn là nâng đỡ cơ thể mà đó còn […]

Xem tướng bàn chân tìm ra tướng chân giàu sang, quý quý, hạnh phúc viên mãn. Đó là những tướng chân có đặc điểm như thế nào hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Bàn chân không chỉ có tác dụng to lớn là nâng đỡ cơ thể mà đó còn thể hiện một phần tính cách, cũng như vận mệnh của một con người. Xem tướng bàn chân nhận thấy nếu bạn có một trong số những đặc điểm dưới đây, thì xin chúc mừng bạn đã số giàu sang…

Xem tướng bàn chân

Tướng bàn chân có ngón dài hơn những ngón còn lại

Tướng bàn chân có ngón cái dài hơn những ngón còn lại

Tướng bàn chân có ngón cái dài hơn những ngón còn lại

Đây là tướng bàn chân của người có số phú quý, giàu sang.

Nếu ngón cái dài hơn các ngón còn lại, hoặc có dáng chân người Ai Cập tức là 5 ngón chân từ ngón cái tới ngón út xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, tạo thành một đường thẳng, thì xin chúc mừng bởi vì đó chính là tướng bàn chân của một người có số phú quý, giàu sang. Thường những người có tướng bàn chân này là người có đầu óc sáng tạo, rất nhanh trí, luôn tràn đầy ý tưởng mới mẻ. Luôn tỉnh táo trong mọi tình huống, tìm ra hướng giải quyết vẹn toàn. Họ là người giữ được bí mật nên được mọi người tin tưởng, tín nhiệm.

Bên cạnh đó, ngón cái chính là ngón đại diện cho sức mạnh tài chính, bởi thế nếu ngón chân cái dày dặn và tròn trị, nhiều thịt, cho thấy sớm muộn gì bạn cũng có được cuộc sống giàu sang, sung túc. Không những thế bạn có thể được kế thừa sản nghiệp tổ tiên để lại, không phải lo nghĩ gì về tiền bạc, tuy nhiên cũng phải đối mặt với nhiều áp lực. Ngược lại, nếu ngón chân cái ngắn như dùi đục thì cuộc đời sẽ vô cùng khắc khổ.

Lòng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền úp

Lòng bàn chân lõm khuyết như hình chiếc thuyền

Lòng bàn chân lõm khuyết như hình chiếc thuyền

Người có lòng bàn chân kiểu này thường là người được hưởng cả tài lẫn phúc.

Tướng bàn chân khuyết, lõm sâu như chiếc thuyền hoặc mặt trăng lưỡi liềm nằm giữa thường là người được hưởng cả tài lẫn phúc. Họ là những người thành đạt trong xã hội là người có địa vị. Nếu người lại lòng bàn chân mà phẳng như ván thì đó lại là người có tướng nghèo hèn, làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, cuộc đời khó lòng khấm khá.

Lòng bàn chân mềm mịn, nhiều đường vân

Theo xem bói bàn chân thì những người có lòng bàn chân mềm mịn, có nhiều đường vân là người phú quý. Đó là những người siêng năng, chăm chỉ, có năng lực trong công việc, họ sẽ luôn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu. Ngược lại, nếu lòng bàn chân thô cứng, không có đường vân thì những người này có tướng hạ tiện, bần cùng, cuộc sống rất vất vả.

Xem tướng bàn chân

Xem tướng bàn chân

  • Vân hình xoắn ốc: Là người thích hợp với những công việc liên quan tới truyền hình, điện ảnh và nếu họ hoạt động trong các lĩnh vực này thì sẽ thành công hơn so với người khác.
  • Vân đẹp như thêu gấm: Đây là tuýp người phú quý, tài lộc dồi dào. Họ luôn gặp được quý nhân giúp đỡ vào những thời khắc khó khăn hóa nguy thành an.
  • Vân hình cây: Người có khả năng tích trữ được lượng lớn tài phú, hậu vận sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.
  • Vân hình chiếc kéo: Đây thường là những người giỏi làm ăn, có đầu óc kinh doanh, giao tiếp tốt và có nhiều mối quan hệ trong xã hội, là người có chức vụ và uy tín cao. Cuộc sống giàu sang phú quý, tài lộc dồi dào
  • Vân hình mai rùa: Là người có đức, trình độ học vấn cao, điềm tĩnh, khéo léo trong cách đối nhân xử thế, có tài lãnh đạo và sống liêm khiết.
  • Vân hình chân gà: Là người thông minh, nhanh nhạy, trình độ học vấn cao nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
  • Vân hình chữ thập: Là người có cuộc sống hạnh phúc, thành đạt.
  • Vân hình người: Là người có địa vị, có tài lãnh đạo.

Tướng chân có nốt ruồi đen dưới lòng bàn chân

Đây là người có số giàu sang, phú quý, cuộc sống an nhan, no đủ. Nốt ruồi càng to, càng sáng bóng, thì chúng tỏ người đó sẽ càng may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Gót chân tròn đầy, hồng nhuận

Người có gót chân tròn đầy, hồng nhuận thường là người có phúc và phúc của họ còn lan sang cả con cháu. Nếu là nam giới thì đây là người có năng lực, biết cách làm ăn, buôn bán sự nghiệp rộng mở. Nếu là phụ nữ thì là người có số vượng phu ích tử, sẽ lấy được chồng giàu sang, thương yêu hết mực.

Bên cạnh đó, nếu gót chân nổi rõ đường vân, bạn là người có số cực vượng. Nếu là nam giới, trong công việc sẽ luôn được thuận lợi, suôn sẻ, kinh doanh buôn bán sẽ phất lên nhanh chóng.

Nếu là nữ giới, bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán không kém đàn ông, giỏi giang và thành đạt, được mọi người công nhân năng lực.

Trường hợp có lằn xoáy ở gót chân, cho thấy đây là người có tham vọng, họ sẽ làm mọi thứ để đạt được mục tiêu. Đây là những người rất đáng khâm phục nhưng có một số nhỏ sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm do không từ thủ đoạn để đạt mục đích.

Trường hợp gói chân có lằn thớ, cho thấy đây là tường người hẹn hạ, suốt ngày chỉ biết ăn chơi, đàn đúm, không có chí phấn đấu, suốt đời nghèo khó. Gót chân bằng phẳng thì trí lực kém, không có ý chí vươn lên, vì thế cuộc sống không khấm khá lên được.

Trên đây là những luận giải khi xem tướng gót chân cho từng trường hợp. Bạn thuộc tướng chân nào hãy đối chiếu xem sao. Dù thế nào đi nữa thì cuộc sống vẫn luôn cần có sự cố gắng, có làm thì mới có ăn không dưng ai dễ mang phần tới cho.

Đi đường thấy hoa cẩm chướng đánh số mấy, có điềm gì?

Đi đường thấy hoa cẩm chướng đánh số mấy, có điềm gì?

Đi đường thấy hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì? Hoa cẩm chướng, với vẻ đẹp kiêu sa và hương thơm, từ lâu trở thành biểu tượng của tình yêu.

Con số hay trúng thưởng tuổi Mão ngày 25/6/2024 thứ 3 hôm nay
Nằm mơ thấy hoa đồng tiền đánh con gì rinh số tiền khủng?
Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 – Dự đoán KQ SXMT thứ 7 hôm nay

Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 – Dự đoán KQ SXMT thứ 7 hôm nay

Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 - Nhận định XSMT hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 với những cặp lô đẹp nhất, được phân tích và thống kê chính xác

Phân tích XSDNA 3/7/2024 dự đoán lô 2 số khả năng về cao
Phân tích XSMN ngày 4/7/2024 – Dự đoán KQXS miền Nam thứ 5
Liên kết hữu ích: du doan xo so | Đón xem SXMB siêu chuẩn