Xem tướng tay đàn ông lắm tiền nhiều quyền làm nên chuyện lớn

View : 1015

Xem tướng tay đàn ông lắm tiền, nhiều quyền làm nên chuyện lớn, cô gái nào cưới được ắt hẳn sẽ sung sướng cả đời. Đó là tướng tay nào cùng kqhomnay tìm hiểu thông tin chi tiết.  Đôi bàn tay vốn đã được đưa vào rất nhiều những câu ca dao tục ngữ, nói […]

Xem tướng tay đàn ông lắm tiền, nhiều quyền làm nên chuyện lớn, cô gái nào cưới được ắt hẳn sẽ sung sướng cả đời. Đó là tướng tay nào cùng kqhomnay tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Đôi bàn tay vốn đã được đưa vào rất nhiều những câu ca dao tục ngữ, nói lên tầm quan trọng của bàn tay, bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm… Đó là thực tế đời sống, còn trong xem tướng, các nhà xem tướng cũng đã nhận định rằng, những người đàn ông có tướng tay như liệt kê bên dưới, là những người lắm tiền, nhiều của, có quyền thế, sẽ làm nên việc lớn.

Xem tướng tay đàn ông lắm tiền nhiều quyền, làm nên việc lớn

Dáng tay vuông, ngón tay hình trụ, hơi ngắn

Khi xem tướng tay đàn ông các chuyên gia nhận thấy rằng nếu như người đàn ông đó có dáng tay vuông, ngón tay hình trụ, hơi ngắn thì chứng tỏ đó là người đàn ông chăm chỉ, họ ưa sạch sẽ và sẽ luôn luôn cô gắng để cải thiện cuộc sống vợ chồng. Đây là mẫu đàn ông ít nói, điềm đạm, họ rất đứng đắn thế nên bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin về sự chung thủy của họ.

Xem tướng tay đàn ông

Xem tướng tay đàn ông – Lòng bàn tay cứng, độ dài ngón hơi ngắn

Phụ nữ sống trong mối quan hệ hôn nhân với người đàn ông này sẽ nhận thấy rằng đó là một người giản dị, chững chặc và là chỗ dựa vững chắc cho vợ con. Ở bên cạnh họ, tốt nhất là phụ nữ nên lùi về phía sau làm nội trợ, không nên quá tham vọng cũng không nên quá cá tính bởi mẫu đàn ông này chỉ phù hợp với người vợ nhẹ nhàng, khéo léo mà thôi.

Bàn tay dài, ngón tay thuôn cân đối

Người đàn ông sở hữu tướng bàn tay dài chứng tỏ họ có tính nóng vội, bốc đồng, họ dễ hành động theo cảm xúc. Trong hôn nhân, những người đàn ông sở hữu dáng tay này thường khá thích kiểm soát, hơi trẻ con nhưng yêu vợ hết mực, toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình. Vợ chỉ cần khéo cư xử một chút thì nhà cửa sẽ êm ấm.

Vân tài phát đạt, có 3 đường vân đậm gần như song song với nhau

Ngoài tướng các ngón tay, người ta còn quan tâm đến tướng của các đường vân tay. Nếu như các đường vân tay giữ lòng bàn tay xen kẽ lẫn nhau và tạo thành một hình vuông lớn hay là hình tam giác, thì tướng này được gọi là kho bạc và chúng đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Cho dù đó là nam hay là nữ, nếu cứ có đường vân tay như vậy thì ắt vận tiền tài rất tốt, họ sẽ không tiêu xài hoang phí mà ngược lại còn dễ kiếm được nhiều tiền và dễ đại được đại phú đại quý.

Đường vân Lý Tài sâu và dài

Nếu như trên bàn tây, ở vị trí phía trên đường tinh duyên có xuất hiện 1 đường vân nhỏ song song thì đó được gọi là đường Lý Tài. Trường hợp đường này sâu và dài chứng tỏ đây là những người rất biết cách quản lý tiền bạc. Cho dù họ có làm ông chủ, hay làm việc trong lĩnh vực tài chính hay kế toán thì họ cũng đều rất biết cách sử dụng tiền bạc. Họ dễ dàng kiếm và tiết kiệm nhiều tiền, cũng là những người tướng giàu có.

Thường thì so với phụ nữ, đàn ông vốn được ví với bàn tay gân guốc, rắn rỏi, tuy nhiên nếu đàn ông sở hữu tướng bàn tay hơi thô cứng, hơi ráp thì điều đó chứng tỏ rằng họ là người khá ương bướng và lì lợm. Họ có cái tôi rất lớn và lòng tự ái rất cao. Họ dễ làm mất lòng người khác, đây cũng là lý do khiến họ khó thành công.

Những người sở hữu tướng tay này là mẫu người đàn ông khi đã yêu thì vô cùng cuồng nhiệt, thế nhưng lúc đã phũ thì cũng không ai bằng. Với họ một người vợ điềm đạm biết lắng nghe ở bên thì sẽ giúp cho hôn nhân bền vững, bởi người vợ đó sẽ giúp kìm hãm tính nóng nảy của họ.

Một ưu điểm của người đàn ông này chính là khả năng kiếm tiền tốt, họ đủ mạnh mẽ để có thể bảo vệ vợ con, hoàn thành được trọng trách là trụ cột chính trong gia đình.

Trên đây là những thông tin khi xem tướng tay đàn ông để luận đoán người có khả năng kiếm nhiều tiền, người có tương lai rộng mở… khi lựa chọn người yêu, chọn chồng, những cô gái có thể dựa vào đặc điểm này mà đoán biết trước, cũng như làm căn cứ để chọn được một người chồng xứng đáng.

Đi đường thấy hoa cẩm chướng đánh số mấy, có điềm gì?

Đi đường thấy hoa cẩm chướng đánh số mấy, có điềm gì?

Đi đường thấy hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì? Hoa cẩm chướng, với vẻ đẹp kiêu sa và hương thơm, từ lâu trở thành biểu tượng của tình yêu.

Con số hay trúng thưởng tuổi Mão ngày 25/6/2024 thứ 3 hôm nay
Nằm mơ thấy hoa đồng tiền đánh con gì rinh số tiền khủng?
Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 – Dự đoán KQ SXMT thứ 7 hôm nay

Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 – Dự đoán KQ SXMT thứ 7 hôm nay

Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 - Nhận định XSMT hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 với những cặp lô đẹp nhất, được phân tích và thống kê chính xác

Phân tích XSDNA 3/7/2024 dự đoán lô 2 số khả năng về cao
Phân tích XSMN ngày 4/7/2024 – Dự đoán KQXS miền Nam thứ 5
Liên kết hữu ích: du doan xo so | Đón xem SXMB siêu chuẩn