Xem tướng lông mày dọc, ngang, biết ngay tính cách

View : 822

Xem tướng lông mày dọc ngang, đoán biết ngay tính cách con người. Lông mày của mỗi người trên mỗi khuôn mặt có nhiều điểm khác nhau, có người dày, người mỏng, người đậm người thưa, và mỗi một tướng lông mày khác nhau sẽ cho biết về nét tính cách khác nhau của người […]

Xem tướng lông mày dọc ngang, đoán biết ngay tính cách con người. Lông mày của mỗi người trên mỗi khuôn mặt có nhiều điểm khác nhau, có người dày, người mỏng, người đậm người thưa, và mỗi một tướng lông mày khác nhau sẽ cho biết về nét tính cách khác nhau của người đó. 

Xem tướng lông mày 

Những đặc tính của lông mày.

 • Lông mày hay còn được gọi là Bảo Thọ Quan, ứng với thuật chim tinh học và tướng số lông mày phải được gọi là Kế Đô, lông mày trái được gọi là La Hầu.
 • Còn nếu dựa theo phép đoán lưu niên vận hạn thì lông mày trái được gọi là Thái Hà, còn lông mày phải được gọi là Phồn Hà.
 • Còn dựa trên cốt cách con người để định thanh trọc, tức qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường thì lông mày được gọi là Ban duẩn học đường.
Xem tướng lông mày đoán tính cách

Xem tướng lông mày đoán tính cách

Đặc thái của Lông Mày được chia ra thành các dạng như sau

 • Lông mày đẹp – đúng cách: Là kiểu lông mày có đường kính sợi lông mày tương tự như sợi tóc, khoảng cách của chúng cũng tương đương với khoảng cách giữa các sợi tóc.
 • Lông mày thưa: Là kiểu lông mày có sợi lông mày thì to bằng sợi tóc, còn khoảng cách giữa các sợi lông mày thì bằng khoảng cách giữa những sợi lông chân…
 • Lông mày nhạt và mỏng: Là kiểu lông mày có sợi nhỏ và ngắn nhìn như những sợi lông mang, nếu nhìn từ xa thì gần như không nhìn thấy.
 • Lông mày rậm, thô:Là kiểu lông mày có sợi to gần bằng lông mũi, hoặc có khi to bằng sợi tóc thế nhưng khoảng cách lại gần nhau hơn so với khoảng cách giữa các sợi tóc.  Một trường hợp nữa là khoảng cách giữa các sợi lông mày tương đương với khoảng cách giữa các sợi tóc thế nhưng bởi vì sợi thô và khít lại với nhau nên cũng được coi là lông mày rậm.

 Xem tướng lông mày đoán tính cách

 • Xem tướng lông mày ngang : Lông mày ngang được định nghĩa là kiểu lông mày có sợi trung bình, đẹp, là người có tính tình cứng cỏi nhưng lại hay câu nệ, biết phân biệt thị phi. Còn kiểu lông mày mọc dọc theo chiều ngang, hướng xuống phía mắt là người có tính cố chấp, cứng rắn nhưng có tà ý.
 • Tướng lông mày vòng cung : Mô tả hình dáng lông mày vòng cung là kiểu có phần đầu và đuôi nhọn, nhỏ hơn so với phần ở giữa hoặc có thể hơi cong. Phần đầu chân mày cao, còn phần đuôi thấp cho thấy đây là người có tính tình mềm mỏng, nhu thuận.
 • Xem tướng người có lông mày giao nhau: Đây là kiểu lông mày mà hai đầu lông mày mọc liền với nhau thành một vệt dài duy nhất từ đuôi mắt trái sang đuôi mắt phải, đây là tướng người khó đạt được sự dư dả về mặt tiền bạc.
 • Người có tướng lông mày rậm, thường được đánh giá là tốt, tuy nhiên nếu quá đậm đến nỗi mà không thể nhìn thấy chân của lông mày thì lại được xem là tướng phá tài, dễ bị cùng quẫn.
 • Xem lông mày hình cánh cung : Là kiểu lông mày đẹp rũ xuống phía mắt như hình dạng cánh cung, kiểu lông mày này cho thấy đây là người thông mình, thảo hiền.
 • Kiểu lông mày cong và dài : Người sở hữu kiểu lông mày cong, dài không quá mắt, bóng bẩy, không rộng cũng không hẹp là người thông minh, mẫn tuệ . Lông mày nếu có độ dài vừa phải thì cần có thêm nốt ruồi ở giữa chân mày sẽ tốt hơn. Nếu lông mày cong xuống như trăng non thì biểu thị đó là kẻ thông minh, có tính nết hiền hòa tuy nhiên lại có phần tiêu cực.

Xem tướng lông mày đoán tính cách

 • Xem tướng lông mày thưa : Người sở hữu lông mày thưa ngắn, hoặc là mịn nhưng các sợi lại xoắn lấy nhau, có khi lại mọc ngược chiều nhau, thêm vào đó là ánh mắt vô thần thì cho thấy đây là người ngoan cố, trí thông minh có hạn. Lông mày vừa thưa, vừa thô, lại thêm bề ngang to là biểu thị của kẻ cuồng phong. Nếu lông mày chỉ ngắn không tới đuôi mắt, là người có tính tình ưa cô độc, không muốn giao du thân mật với ai vì thế không có bạn tâm giao. Nếu lông mày quá thưa hớt và mỏng chứng tỏ là người hay a dua nịnh nọt, tài trí thì tầm thường. Nếu lông mày thưa đậm, đuôi lại có nốt ruồi đen là biểu thị của kẻ háo dâm, tha lam trộm cắp.
 • Tướng mày mọc lệch phí trên dài hơn phía dưới : Mọc lan quá mo cốt về phía trên là kẻ hiếu kỳ, cực đoan. Lông mày mọc theo chiều ngược từ đuôi mắt hướng về đầu mắt cho thấy đây là người kiên cường, không chịu hợp tác cùng người khác.
 • Người có lông mày bên cao bên thấp : Hay còn gọi hình tượng lông mày không tương xứng là kẻ có tính tình cố chấp, mang quan niệm cổ hủ, một chiều.
 • Người có lông mày ngắn nhưng mọc ngược : Là người ngoan cố, có tính tình cứng nhắc, hay cãi lý. Người có lông mày ngắn hơn so với chiều dài mắt thường là người kém về giao tế.
 • Người sở hữu lông mày dài và mịn, trông thanh nhã chính là biểu hiện của người thông minh, rất khéo léo cả về cách ứng xử, cũng như tay chân. Tướng người hiền hậu, thông tệ, chung thủy khi có lông mày dài và có chiều thẳng hơn là chiều cong.
 • Người có lông mày đen, mịn mọc che kín hết xương lông mày dài hơn hoặc có khi bằng chiều dài của mắt, phần đuôi cao hơn đầu, các sợ mọc xuôi theo chiều thuận và phủ lên mi ( giống như hình dạng mái ngói) , phần giữa mi lông mọc hai bên thấp dần là biểu thị của người có tâm hào sảng, phóng khoáng, không quá câu nệ tiểu tiết.
 • Người có lông mày mịn và rối như tơ vò hoặc là có bản nhỏ và cong vút như mày ngạn mang đặc điểm của kẻ tham lam, dâm dật.
 • Người có lông mày mọc ngược, sợi thô, mọc thẳng đứng hoặc ngược hướng lên phía trên là người có thần khí cương bạo, tàn nhẫn, háo sắc, ưa đấu tranh bạo lực. Tuy nhiên nó sẽ thực sự trở thành hành động nếu kết hợp với đôi mắt chó sói hoặc mặt ốc lồi lọ hung quang. Còn bình thường nó chỉ biểu hiện tính háo sắc, tiêu cực. Thông thường lông mày sẽ mọc xuôi theo chiều thuận, nhưng có một số sợi mọc thẳng đứng hoặc có khi là ngược hẳn lên trên là đặc tính của kẻ phản trắc, khi gặp việc khó lại mất hết khí phách con người. Phía đầu lông mày có một số sợi mọc ngược chiều với lông mày đối diện chính là biểu hiện của kẻ ưa tranh đấu, có tính sát sinh.
 • Người có lông mày thô, và hỗn trọc là kẻ có đầu óc trò độn, nếu đã thô lại mọc ngược và xoắn tít ở đầu sợi thì cho thấy đây là người có tính tình hung bạo.
 • Xem tướng lông mày bị khuyết ở đuôi là kẻ gian hiểm, hay trí trá.

Trên đây là những đặc điểm hình thái lông mày cơ bản, cũng như cách xem tướng lông mày đoán tính cách vô cùng chi tiết cho từng kiểu, từng hình dáng, hình thể của lông mày. Từ cái nhìn đầu tiên thông qua tướng lông mày, chúng ta có thể biết được phần nào đặc điểm tính cách của con người đó.

 

Đi đường thấy hoa cẩm chướng đánh số mấy, có điềm gì?

Đi đường thấy hoa cẩm chướng đánh số mấy, có điềm gì?

Đi đường thấy hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì? Hoa cẩm chướng, với vẻ đẹp kiêu sa và hương thơm, từ lâu trở thành biểu tượng của tình yêu.

Con số hay trúng thưởng tuổi Mão ngày 25/6/2024 thứ 3 hôm nay
Nằm mơ thấy hoa đồng tiền đánh con gì rinh số tiền khủng?
Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 – Dự đoán KQ SXMT thứ 7 hôm nay

Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 – Dự đoán KQ SXMT thứ 7 hôm nay

Phân tích XSMT ngày 13/7/2024 - Nhận định XSMT hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 với những cặp lô đẹp nhất, được phân tích và thống kê chính xác

Phân tích XSDNA 3/7/2024 dự đoán lô 2 số khả năng về cao
Phân tích XSMN ngày 4/7/2024 – Dự đoán KQXS miền Nam thứ 5
Liên kết hữu ích: du doan xo so | Đón xem SXMB siêu chuẩn