Tử vi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng chi tiết

View : 1060

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng để biết về sao chiếu, vận hạn cũng như sức khỏe gia đạo trong năm nay như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi CANH TUẤT sinh năm 1970 Nữ Mạng để biết về sao chiếu, vận hạn cũng như sức khỏe gia đạo trong năm nay như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan tuổi Canh Tuất 1970

– Can chi (tuổi lịch âm): Canh Tuất.

– Mệnh (ngũ hành): Kim.

– Thiên can: Canh. Tương hợp: Ất, tương hình: Bính, Giáp.

– Địa chi: Tuất. Tam hợp (Dần, Ngọ, Tuất). Tứ hành xung (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi).

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 rất thẳng thắn, tinh thần trượng nghĩa, ghét giả tạo cần chọn tuổi xông đất 2020 phù hợp để giảm nhẹ. Luôn đấu tranh chống lại sự bất công. Hy sinh bản thân vì lợi ích chung cho tập thể. Họ không phải là loại người thích nịnh nọt. Khi đã có mâu thuẫn với ai thì sẽ đứng dậy phản ứng lại.

Ưu điểm nổi bật nhất là chính là bao dung. Ngược lại nhược điểm của họ rất hay tự ti. Vì thế, chỉ cần có thêm sự tự tin trong cuộc sống thì thành công sẽ nhanh chóng đến với họ.

van-han-canh-tuat-nam-2020

Tử vi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng chi tiết

Vận hạn Canh Tuất năm 2020 nữ mạng

1. Sao chiếu mệnh và vận hạn Canh Tuất năm 2020 nữ mạng

Tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng trong năm 2020 là 51 tuổi bị sao La Hầu chiếu mạng, hạn Diêm Vương và vận niên Trư Phùng Hỏa.

– Sao La Hầu là sao chính thất kiến hung tai, nên bị sao La Hầu chiếu là xấu đối với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam giới nhiều hơn, nhất là vào tháng giêng và tháng 7 âm lịch. Trong năm này xem vận hạn 2020 có thể gặp phải tranh chấp liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, máu huyết, hao tài, ảnh hưởng tới cả gia đình. Cần đề phòng gặp nạn về công danh, sự nghiệp.

– Hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với phái nữ, đặc biệt những người mang bầu, sinh em bé thì hạn sức khỏe thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. Tình hình nặng nhất có thể nguy hiểm tính mạng. Người đau ốm nếu không chữa trị, hoặc chữa trị không đến nơi đến chốn, lâu ngày cũng khó mà qua khỏi.

2. Gia đạo – sức khỏe Canh Tuất năm 2020 nữ mạng

Sang năm tới tuy không bị sao kế đô hay sao thái bạch chiếu, vận mệnh nữ Canh Tuất năm 2020 cho biết trong họ hàng của nữ tuổi Canh Tuất thường có tin vui, nhiều người tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, khoa cử đỗ đạt, thăng tiến công danh. Nữ tuổi Canh Tuất còn được đi du lịch nhiều nơi khi bước sang năm tới, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc

Vận hạn tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng thấy bước sang năm tới nữ tuổi Canh Tuất dễ mắc các bệnh lo toan, trầm cảm, rối loạn tiền đình, thính lực suy giảm, bệnh hô hấp, đau đầu, tiêu hóa. Ngoài ra, chiếu theo tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nữ mạng nhiều người cần phải đề phòng bị lừa gạt, mất trộm, bị tai nạn thương tích ở đầu, mặt, tai nạn lửa điện và tai nạn sông nước

Như vậy là bạn đã biết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nữ mạng như thế nào rồi. Hi vọng với những luận giải trên về tử vi năm 2020 tuổi Canh Tuất nữ mạng sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro và đem lại nhiều may mắn. Đừng quên chia sẻ những thông tin bổ ích này với bạn bè, người thân để mọi người cùng tham khảo. Chúc bạn và gia đình năm 2020 Canh Tý tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Mơ thấy mèo nhảy vào người đánh số mấy để giải xui?

Mơ thấy mèo nhảy vào người đánh số mấy để giải xui?

Mơ thấy mèo nhảy vào người là một giấc chiêm bao thường mang theo nhiều ý nghĩa và tâm trạng khác nhau. Mèo nhảy vào người đánh số mấy?

Ngủ mơ thấy mèo chết may hay xui đánh con gì cực kỳ lộc lá?
Nằm mơ thấy mèo vàng đánh con gì? Luận giải giấc mơ
Phân tích XSGL ngày 1/3/2024 hôm nay thứ 6 dễ ăn

Phân tích XSGL ngày 1/3/2024 hôm nay thứ 6 dễ ăn

Phân tích XSGL ngày 1/3/2024 ngày thứ 6 hôm nay, tổng hợp dự đoán XSGL 1/3/2024 đầy đủ, chính xác, ngoài ra còn phân tích XSMT 23/2

Con số may mắn tuổi Tuất hôm nay ngày 28/2/2024
Phân tích xổ số miền Nam 1/3/2024 hôm nay
Liên kết hữu ích: du doan xo so | Đón xem SXMB siêu chuẩn | sunwin | sunwin | 789 club