Kỹ thuật chia bài bịp – Những tiểu xảo ăn tiền đối thủ

View : 346

Trong khi chơi ứng dụng mà liên quan đến bài, ai cũng mong muốn là mình sẽ giành được        chiến thắng mọi ván đấu để ăn được tiền của đối thủ nhiều hơn. Những cách gian lận mà người tham gia chơi kinh nghiệm sẽ áp dụng đó là việc xếp những […]

Trong khi chơi ứng dụng mà liên quan đến bài, ai cũng mong muốn là mình sẽ giành được        chiến thắng mọi ván đấu để ăn được tiền của đối thủ nhiều hơn. Những cách gian lận mà người tham gia chơi kinh nghiệm sẽ áp dụng đó là việc xếp những quân bài lớn vào bên trong bộ bài, khi tiến hành chia nhanh tay sử dụng kỹ xảo để mà đẩy những quân bài xấu cho đối thủ, còn những quân bài tốt về mình để mà được điểm cao. Sau đây, tôi sẽ dạy các kỹ thuật chia bài bịp một cách hiệu quả để bạn luôn giành chiến thắng ở hầu hết như là mọi ván đấu. 

Xếp bài và tráo bài

Xếp bài và tráo bài

Xếp bài và tráo bài

Để giành được chiến thắng, người tham gia chơi sẽ áp dụng nhiều tiểu xảo đánh lừa mắt đối phương ở trong mọi ván đấu một khéo léo và nhanh để mà không bị phát hiện. Cách được mọi người sử dụng nhiều nhất ở trong khi chơi đó là xếp và tráo bài – cũng được coi là 1 một những kỹ thuật về chia bài bịp để mang lại lợi cho mình.

> Hướng dẫn cách nhận code W88 W88you cho tân thủ.

Hướng dẫn học cách chia bài bịp cực đơn giản

Muốn trở thành cao thủ khi chơi bài dù với bất kỳ thể loại nào, trước tiên người chơi cần phải học cách chia bài bịp thế nào sao cho thật là khéo và điêu luyện để mà đánh lừa được người chơi khác.

Cách thực hiện sẽ là cầm bộ bài bằng tay trái và sẽ dùng ngón tay cái của bàn tay trái để đẩy những quân bài mà được chia ra. Sau đó dùng ngón trỏ cùng với lại cái của tay phải chia cho từng nhà theo lần lượt từ mình đến những người chơi theo chiều kim đồng hồ, lặp đi lặp lại điều như vậy.

Khi bạn muốn tiến hành đổi quân của người tham gia chơi gần với nhà mình, bạn hãy tiến hành dùng ngón tay cái trái miết thật mạnh để mà dính 2 con bài khi chìa ra, sau đó đẩy nhanh lá bái phía dưới cho người tham gia chơi thứ 4 và lá còn lại sẽ là của mình.

Khi xếp bài, bạn thực hiện nhanh tay bằng cách đặt bài so le với phần bài của người chơi này với người chơi khác. Tuy nhiên, bạn phải nhớ vị trí của từng quân bài khi mà đã xếp, như Át rô thì sẽ ở vị trí 5, con át cơ sẽ ở vị trí 2. Sau đó, tiến hành trộn bài lộn xộn hết các phần còn lại nhưng mà phải đảm bảo vị trí của 10 lá bài mà bạn xếp từ trước giữ nguyên vị trí bằng cách là dùng ngón út để giữ.

Những lưu ý cần nhớ khi mà sử dụng kỹ thuật chia

Những lưu ý cần nhớ khi mà sử dụng kỹ thuật chia

Những lưu ý cần nhớ khi mà sử dụng kỹ thuật chia

Chia bài càng tự nhiên càng tốt, đến những vị trí so le mà các quân bài của bạn cần bạn sẽ giữ lại và chia những bài xấu của mình cho những người khác. Tiếp tục lấy những quân của nhà khác ở phía dưới khi mà bạn đã biết và muốn lấy, trong trường hợp lá bài bạn muốn lấy nhưng không may “lỗi kỹ thuật” bạn lại chia vào nhà người khác, nhưng bạn sẽ biết nhà đó có những quân gì.

Với cách này rất dễ thực hiện, không hề bị người khác phát hiện, khi bị người chơi thấy dính 2 lá bài cùng 1 lúc cũng chỉ nghĩ đến bị dắt bài khi chia, nên rất an toàn.

Các động tác bạn thực hiện thật là nhanh và dứt khoát, khiến cho những người tham gia chơi nghĩ bạn thực hiện một cách tự nhiên không hề có gian lận. Hãy luôn nhớ những vị trí những quân tốt mà bạn cũng đã sắp xếp trước đó đừng làm thay đổi vị trí của chúng, đây là kinh nghiệm của những người kinh nghiệm dạy cách chia bài bịp.

Lời kết

Trên đây chính là toàn bộ thông tin chi tiết và chính xác nhất về các kỹ thuật chia bài bịp mà đã được các chuyên gia của w88you.com chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng rằng bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho anh em có thể liên tục làm chủ của mọi và giành được số tiền thưởng lớn.

Nằm mơ thấy hoa đồng tiền đánh con gì rinh số tiền khủng?

Nằm mơ thấy hoa đồng tiền đánh con gì rinh số tiền khủng?

Giấc mơ thấy hoa đồng tiền báo điềm gì? Nằm mộng thấy hoa đồng tiền dự báo tốt hay xui? Mơ thấy hoa đồng tiền đánh con gì hữu dụng nhất?

Nằm mơ thấy hoa ly đánh con gì có ý nghĩa gì thú vị
Nằm mơ thấy hoa đào đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì
Phân tích số may mắn của cung Bọ Cạp 22/6/2024

Phân tích số may mắn của cung Bọ Cạp 22/6/2024

Khám phá số may mắn của cung Bọ Cạp 22/6/2024 mang đến tài lộc, may mắn cho bạn. Giải mã ý nghĩa và bí quyết thu hút vận may theo phong thủy.

Phân tích XSBDH ngày 20/6/2024 hôm nay thứ 5 chuẩn xác
Phân tích thống kê KQCT 19/6/2024 hôm nay
Liên kết hữu ích: du doan xo so | Đón xem SXMB siêu chuẩn