Xem tướng phụ nữ giàu có, cả đời sung túc, luôn được đàn ông khao khát

View : 1054

Tướng phụ nữ giàu có, cả đời luôn sống sung túc, lại luôn luôn được đàn ông theo đuổi, khao khát… Đó là những nét tướng nào ? Cùng kqhomnay tìm hiểu. Xem tướng phụ nữ phúc hậu, chỉ cần nhìn đặc điểm này sẽ rõ Tướng Phụ Nữ “Hồng Nhan Bạc Phận” Nào Ai […]

Tướng phụ nữ giàu có, cả đời luôn sống sung túc, lại luôn luôn được đàn ông theo đuổi, khao khát… Đó là những nét tướng nào ? Cùng kqhomnay tìm hiểu.

Xem tướng phụ nữ phúc hậu, chỉ cần nhìn đặc điểm này sẽ rõ

Tướng Phụ Nữ “Hồng Nhan Bạc Phận” Nào Ai Muốn

Xem tướng phụ nữ giàu có

Người phụ nữ có tướng giàu có mệnh dạnh “vàng 10” trong hôn nhân, họ sẽ vừa đem lại vận may cho bạn đời lại vừa có khả năng quán xuyến và chăm lo được cho con cái. Đó chính là phụ nữ sở hữu 5 nét tướng mặt vượng phu ích tử sau đây.

Tướng phụ nữ giàu có

Tướng phụ nữ giàu có

1. Tướng phụ nữ có tài dày và to, phần da tai mềm mịn, cuống tai cong

Theo xem tướng, phụ nữ sỡ hữu tướng tai như vậy lại cân đối với gương mặt thì đều là quý tướng.

Rất nhiều các nhà nhân tướng học còn ví von đôi tai này chính là đôi tai trời ban chỉ dành cho những người tu tập tốt, có số vượng vận tài lộc đào hoa, bởi vậy họ dễ nhận được nhân duyên tốt đẹp với người khác giới.

Họ là những người phụ nữ đảm đang, rất hiếu nghĩa tình cảm với cha mẹ người thân, đối đãi chu toàn, bao dung độ lượng. Cũng chính bởi nét tính cách này, họ dễ có mạng lưới nhân sinh quan rộng và bền chặt, nhiều bạn bè thân tín.

Tuổi kết hôn thích hợp là từ 25-28 tuổi, sau khi lập gia đình họ sẽ là hậu phương vững chắc của chồng, mang lại may mắn và giúp sự nghiệp của chồng bền vững. Thường ngoài 38 tuổi, sự nghiệp hai vợ chồng sẽ đạt tới đỉnh cao, tài lộc đất đai, dồi dào, gia đình ổn định.

2. Xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn

Khi xem tướng mặt phụ nữ đặc biệt là vùng tướng mặt, vùng gò má chính là tượng trưng cho danh vị, quyền lực và tính chiếm hữu của phụ nữ. Nếu gò má phụ nữ quá nhô cao, ít thịt thì người này được nhận đính là có tính khó gần, ích kỷ vị thân, các tĩnh và mạnh mẽ, họ ít bạn bè, trong quan hệ với người khác giới khó “đắt duyên” .

Người lại, nếu người phụ nữ sở hữu phần xương gò má hơi nhô cao, vùng má đầy đặn và cân đối, phần mặt thon và không quá gầy thì đây lại là phúc tướng, vượng phu ích tử. Họ có tính tình phóng khoáng, giỏi tề gia nội trợ, phù hợp làm kinh doanh, bởi họ luôn chu toàn việc gia đình cũng như việc công sở.

Thường sau khi kết hôn gặp người hợp mệnh, vợ chồng hợp mệnh chăm chỉ làm ăn, họ sẽ hỗ trợ tốt cho chồng.

3. Tướng phụ nữ có nhân trung đậm dài và rõ nét

Nhân trung trong xem tướng mặt được gọi là “thọ đường”, giúp các chuyên gia nhân tướng học nhận định được về tuổi thọ, tài lộc và khả năng sinh sản của người nam và nữ.

Phụ nữ sở hữu nhân trung đậm, dài rõ nét là quý tướng, vừa vượng tài vận, lại vượng phu ích tử, sinh nở vuông tròn.

Họ là những người thông minh lanh lợi, có phúc phận, tuổi thọ cao. Khi lập gia đình với người hợp mệnh, đúng tuổi, thì sẽ sẵn sàng hy sinh công việc, lùi về sau làm hậu phương, hỗ trợ người chồng bôn ba kiếm tiền.

Họ là tuýp người kiên trì, dẻo dai, bền bỉ, có sức khoẻ hơn người, luôn sẵn sàng đồng cam cộng khổ với chồng trong sự nghiệp, dù trong hoàn cảnh nảo, bởi thế họ rất được trân trọng. Họ luôn biết khéo léo bảo vệ thành quả, để duy trì tài lộc giúp gia đình êm ấm, thịnh vượng, dài lâu.

4. Tướng phụ nữ có lỗ tai dày, có thùy châu dài

Trong nhân tướng học, lỗ tai chính là tượng trưng của phúc khí, tài vận của một con người. Phần tai dày, có dái tai tròn chảy dài xuống là người có ý chí và nghị lực mạnh mẽ, họ biết xử sử ôn nghĩa và lòng dạ vô cùng phóng khoáng, họ là người đáng tin cậy, làm việc chăm chỉ và là người có trách nhiệm.

Họ dễ được mọi người yêu mến, tôn trọng của mọi người, càng biết cố gắng họ sẽ càng có của cái dồi dào.  Lỗ tai dài, nhiều thịt là tướng mạo vượng tài điển hình, tài vận vô cùng tốt, một đời hanh thông, giàu có sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc. Trán cao rộng sáng sủa.

Phần trán được gọi là thiên đình, đại diện cho tương lai, đặc biệt về mặt sự nghiệp, quan lộc. Trong tướng diện, trán có vị trí trọng yếu,  trông coi tiền đồ cùng phúc lộc, từ màu và hình dáng của trán có thể hiệu rõ vận thế vượng suy, công danh tài lộc của người đó.

Nếu trán xuất hiện màu đen tối là dấu hiệu sự nghiệp sắp gặp nguy nan cản trở. Nếu hai thái dương cũng có hắc khí thì tình huống sẽ càng thêm trầm trọng, ấn đường (khu vực giữa hai lông mày) biến thành màu đen luôn thì tai họa ập tới lúc nào không hay.

Ngược lại, nếu phần trán cao rộng, nhuận sắc hồng hào chứng tỏ con đường phía trước luôn suôn sẻ dễ dàng, may mắn. Người này làm việc tốt, thăng quan tiến chức nhanh chóng, nhờ đó mà tiền tài không thiếu, cuộc sống no đủ.

5. Địa khố và địa các đầy đặn

Trong xem tướng Mũi là đại điện cho tài vận ở tuổi Trung Niên. Nếu mũi cao thẳng, đầy đặn chính là tướng mạo có tiền, và càng về trung vận thì phương diện tài chính lại càng hài lòng, viên mãn. Thế nhưng của cải có thể tích tụ hay không lại còn phụ thuộc vào địa khố, địa các, đây là hai nơi chủ quản tài vận khi về già.

Địa khố là khu vực từ hai khóe miệng hất xuống, còn địa các chính là phần cằm. Chỉ cần tướng mũi không quá kém, phần địa khố và địa các có thịt, màu sắc tươi hồng hào, nhẵn nhụi, trơn láng thì chắc chắn phần tài vận lúc về già sẽ tốt. Nếu tướng mũi và địa các, địa khố đều tốt thì đại biểu cho từ tuổi 40 có thể tụ tập tài khí, cho tới lão niên chính là đại phú đại quý.

Trên đây là 5 nét tướng phụ nữ giàu có mà người đàn ông nào cũng mong muốn có được, bởi họ chính là người xây nhà, xây tổ ấm, hỗ trợ chồng đắc lực trong sự nghiệp. 

Nằm mơ thấy hoa ly đánh con gì có ý nghĩa gì thú vị

Nằm mơ thấy hoa ly đánh con gì có ý nghĩa gì thú vị

Nằm mơ thấy hoa ly đánh con gì may mắn dễ ăn? Giấc chiêm bao này đem đến những điềm báo gì đặc biệt, hãy cùng tham khảo trong bài viết

Nằm mơ thấy hoa đào đánh con gì may mắn có ý nghĩa gì
Mơ thấy chìa khóa – Điềm xui rủi hay may mắn gõ cửa?
Phân tích thống kê KQCT 19/6/2024 hôm nay

Phân tích thống kê KQCT 19/6/2024 hôm nay

Phân tích thống kê KQCT 19/6/2024 hôm nay. Phân tích TK số lô xổ số Cần Thơ ngày 19/6/2024 - dự đoán đầu đuôi, xỉu chủ, phân tích VIP 4 số

Phân tích XSDNG ngày 15/6/2024 dàn số đặc biệt thứ 7
Con số may mắn của cung Bạch Dương ngày 15/6/2024
Liên kết hữu ích: du doan xo so | Đón xem SXMB siêu chuẩn