Xem tướng ngón chân luận đoán về tính cách

View : 687

Xem tướng ngón chân luận đoán về tính cách, về tương lai số mệnh con người. Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu kỹ về các ngón chân trên bàn chân, ngón chân cao thấp, có thể chia cách hay không… Xem tướng bàn chân Nam luận cuộc đời sung túc, dễ làm quan […]

Xem tướng ngón chân luận đoán về tính cách, về tương lai số mệnh con người. Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu kỹ về các ngón chân trên bàn chân, ngón chân cao thấp, có thể chia cách hay không…

Xem tướng bàn chân Nam luận cuộc đời sung túc, dễ làm quan to

Xem tướng ngón tay, biết ngay số mệnh giàu sang hay nghèo hèn

Xem nốt ruồi trên mặt Nữ Giới, đoán vận mệnh sang hèn

Xem tướng bàn chân, xem tướng ngón chân là xem xét về độ dài ngắn của từng ngón chân so sánh với nhau, xem chúng có thể chia tách hay gắn liền không, độ dài ngắn của từng ngón chân sẽ tạo nên hình dáng của mỗi bàn chân.

Xem tướng ngón chân

Xem tướng ngón chân

Dưới đây chính là 10 kiểu bàn chân với những hình dáng ngón chân khác nhau gắn liền theo chúng là những bí mật về con người cũng như vận số tương lai.

Xem tướng ngón chân, xem tướng bàn chân

1. Xem tướng bàn chân La Mã

“Bàn chân La Mã” là kiểu bàn chân phổ biến nhất. Các ngón chân cân xứng và đều thẳng, ngón cái là ngón lớn nhất. Tính cách của những người sở hữu tướng ngón chân như vậy thường rất cởi mở, thân thiện. Biệt tài của họ là luôn biết cách lôi cuốn công chúng, khiến hỗ trở thành những nhà hùng biện tuyệt vời, hoặc là những doanh nhân thành công.

2. Bàn chân hình vuông

Tướng bàn chân hình vuông là bàn chân có tất cả các ngón chân nhìn gần giống hệt nhau về chiều dài. Tướng ngón chan như vậy còn được gọi là bàn chân tá điền, đây là kiểu chân có tướng vuông vắn nhất trong tất cả . Chủ nhân của chúng được đánh giá là điềm tĩnh, thận tọng khi đưa ra quyết định. Do đó, họ rất đáng tin cậy và thực tế.

3. Bàn chân Hy Lạp

Còn được biết đến với tên gọi “bàn chân ngọn lửa”, đặc điểm nổi bật của tướng ngón chân này chính là ngón chân thứ hai dài hơn bình thường, dài hơn cả ngón cái, là ngón dài nhất trong số 5 ngón chân. Tướng bàn chân này cho thấy chủ nhân là người có xu hướng năng nổ và tích cực. Kiểu bàn chân này được ghi nhận phổ biến ở các nghệ sĩ hoặc vận động viên (đại diện cho những người có tính sáng tạo và ham mê thể thao) cũng như các diễn giả và nhà cải cách.

4. Bàn chân kéo dài

Kiểu bàn chân này thường có dáng vẻ tương đối mỏng và dài. Đây là kiểu chân có các ngón ép chung vào nhau, xét về kích thước ngón cái lớn nhất và các ngón khác giảm dần về độ cao cũng như kích thước. Chủ nhân của chúng thường được đánh giá là đề cao sự riêng tư cũng như hay giữ kẽ. Ngoài ra, họ cũng có thể hay hấp tấp và hay thay đổi tâm tính đột ngột.

5. Bàn chân không thể chia tách ngón út

Đây là tướng ngón chân út quá khít với các ngón khác, không thể chia tách được, người có tướng ngón chân như thế này thường có xu hướng thích các chu trình hoặc cấu trúc lặp đi lặp lại nhằm tạo ra cảm giác an toàn. Họ cũng rất đáng tin cậy và trung thành, khiến họ trở thành những người bạn tuyệt vời.

6. Bàn chân có thể chia tách ngón út

Người sở hữu tướng bàn chân này thường có nhu cầu thay đổi trong cuộc đời. Những kiểu thói quen lặp đi lặp lại cuộc sống nhàm chán sẽ khiến họ không hanh phúc, họ sẽ thích hợp với việc phiêu lưu, mạo hiểm. Tuy nhiên, những người ngày cũng rất dễ chán nản, nên họ đôi khi có thể phấn chấn hơn nhờ làm thứ gì đó mạnh mẽ.

7. Ngón chân út bé nhỏ ở mép bàn chân

Ngón chân tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Những người sở hữu tướng chân có ngón út bé nhỏ ở mép bàn chân thường là người có xu hướng thích nổi loạn và thích làm mọi việc theo ý riêng của mình. Họ nhìn chung không tuân theo quy tắc và khác thường trong các phương pháp thực hiện của mình.

8. Bàn chân có khoảng cách giữa các ngón thứ 2 và 3

Ngón chân tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Xem tướng bàn chân những người sở hữu kiểu tướng chân có thế tách rời này cho biết họ là người có cảm xúc phân minh, biết tách rời cảm xúc của họ với cuộc sống thường nhật. Vì vậy bất cứ thứ gì có liên quan tới việc phải thật khách quan về mặt cảm xúc lại là nhiệm vụ rất đơn giản đối với họ.

9. Bàn chân có ngón thứ 3 nghiêng

Ngón chân tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Xem tướng ngón chân cho biết, người sở hữu kiểu bàn chân này thường thích lên kế hoạch trước, bởi thế họ thường rất có tổ chức và gần như luôn kiểm soát được bất cứ tình huống nào mà họ phải đối mặt.

10. Gốc của ngón chân thứ hai hẹp

Ngón chân tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Nếu gốc của ngón chân thứ hai hẹp (so với đầu của ngón chân đó), thì cho thấy rằng chủ nhân của chúng có nhiều khả năng là người thích quan trọng hóa vấn đề, thường có xu hướng thổi phồng mọi việc. Khi những người này trong tâm trạng tốt, họ bộc lộ vẻ hoan hỉ và mọi người có thể cảm thấy niềm vui sướng lan tỏa. Tuy nhiên, khi họ trong tâm trạng tồi tệ, tốt hơn họ nên được để mặc một mình.

Trên đây là chi tiết xem tướng ngón chân cùng với 10 kiểu bàn chân chi tiết cho mỗi kiểu ngón chân. Rất hy vọng bài viết mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. 

Mơ thấy mèo nhảy vào người đánh số mấy để giải xui?

Mơ thấy mèo nhảy vào người đánh số mấy để giải xui?

Mơ thấy mèo nhảy vào người là một giấc chiêm bao thường mang theo nhiều ý nghĩa và tâm trạng khác nhau. Mèo nhảy vào người đánh số mấy?

Ngủ mơ thấy mèo chết may hay xui đánh con gì cực kỳ lộc lá?
Nằm mơ thấy mèo vàng đánh con gì? Luận giải giấc mơ
Phân tích XSGL ngày 1/3/2024 hôm nay thứ 6 dễ ăn

Phân tích XSGL ngày 1/3/2024 hôm nay thứ 6 dễ ăn

Phân tích XSGL ngày 1/3/2024 ngày thứ 6 hôm nay, tổng hợp dự đoán XSGL 1/3/2024 đầy đủ, chính xác, ngoài ra còn phân tích XSMT 23/2

Con số may mắn tuổi Tuất hôm nay ngày 28/2/2024
Phân tích xổ số miền Nam 1/3/2024 hôm nay
Liên kết hữu ích: du doan xo so | Đón xem SXMB siêu chuẩn | sunwin | sunwin | 789 club